26w+1dน้ำตาลในเลือดสูงค่ะ

น้ำตาลในเลือดสูงกินอะไรน้ำตาลถึงจะลดคะ หมอให้ควบคุมอาหารตอนนี้ก็พยายามอยู่ค่ะ #ถ้าน้ำตาลไม่ลดต้องได้ฉีดยาทุกวัน?? #ขอคำแนะนำด้วยนะคะ

ลดข้าวลง กินเนื้อสัตว กินผักผลไม้ มากขึ้นค่ะ งดของหวาน อาหารรสจัด หวาน เผ็ด น้ำใบเตยต้มช่วยได้ค่ะ บ้านนี้น้ำตาล230 ตอนนี้ลดเหลือ85จ้า