26w+1dน้ำตาลในเลือดสูงค่ะ

น้ำตาลในเลือดสูงกินอะไรน้ำตาลถึงจะลดคะ หมอให้ควบคุมอาหารตอนนี้ก็พยายามอยู่ค่ะ #ถ้าน้ำตาลไม่ลดต้องได้ฉีดยาทุกวัน?? #ขอคำแนะนำด้วยนะคะ

ตอนแรกเราก็น้ำตาลสูง230 ตอนนี้เราดื่มจมูกข้าวกล้องงอกไร้เบอร์รี่ VVIPค่ะ ตอนนี้น้ำตาลลดเหลือ89ค่ะ เราท้องแฝด27w+4D

5y trước

ทานเหมือนกันค่ะ ดีมากก

เปลี่ยนมากินข้าวกล้อง ข้าวไรเบอร์รี่ งดขนม ขนมปัง น้ำอัดนม น้ำหวาน ต้มน้ำใบเตยไม่ใส่น้ำตาลทานค่ะ

ฟักทองต้มกินสดๆก็ลดน้ำตาลในเลือดน่ะค่ะแม่บ้านนี้ชอบทานมาก

เน้นข้าวไรซเบอรี่ค่ะ งดน้ำผลไม้ กินแต่ที่เป็นผลๆ เท่านั้น

มีแต่คุมอาหารนี่แหละจ้าที่ช่วยได้

งดของหวานน้ำอัดลมขนมก็อปแก๊ปค่ะ

งดแป้ง งดน้ำหวาน ทุกชนิดค่ะ

กินน้ำต้มใบเตยค่ะ

ขอบคุณนะคะ😍