กังวลมากขอใครมีปัญหาเรื่องน้ำคาวปลาบ้างคะขอคำเเนะนำเเละความคิดเห็นน่อยคะ

น้ำคาวปลาเป็นก้อนลิ่มติดที่ช่องคลอดเราเอานิ้วล้วงออกมาก้อนใหญ่มากไปหาหมอหมอให้ยาฆ่าเชื้อเหมือนจะดีขึ้นเเล้วน้ำคาวปลาเริ่มจะหมดเเต่มามีกลิ่นเหม็นเน่าเราๆปหาหมอตรวจภายในบอกว่ามีเศษไหมยุในช่องคลอดให้ยาฆ่าเชื้อมากินกินได้1เม็ดมีเลือดซึมๆสีขมพูตุ๋นๆออกมาอิก.เราเรยไปหาหมอคลินิกเปลี่ยนยาฆ่าเชื้อเพราะอันเดิมหญิงให้นมบุตรกินไม่ได้ตอนนี้ยาฆ่าเชื้อหมดน้ำคาวปลามีสีน้ำตาลซึมๆออกมาทุกวันเราควรไปหาหมออิกรึรอให้น้ำคาวปลาหมด.เเล้วค่อยไปตรวจอิกที.กังวลไปหมด.กลัวเป็นมะเร็งปากมดลูกกังวลจนเครียดบางร้องไห้เรยคะเพราะคิดมาก.

1 Trả lời

ลองโทรปรึกษาคุณหมอที่คลีนิคดูก่อนได้ไหมคะ เพราะกินยาหมอแล้วผลออกมาแบบนี้ คุณหมอจะให้กลับไปพบเลยไหม หรือรอแห้งก่อน สู้ๆ นะคะแม่

2y trước

ขอบคุณคะ