น้องไม่ยอมทานนมค่ะ

น้อง 2 เดือน 16 วัน ไปฉีดวัคซีนมาวันที่ 21 กลับมาหลังฉีดวัคซีนนมน้องก็ไม่ค่อยกินเลยค่ะ จากเคยกิน 3 ออน บ้าง 4 บ้าง 2 บ้าง ตอนนี้น้องกินทีช้ะ 1 ออน- 1.5 วันหนึ่งก็กินไม่กี่รอบ ร้องให้งองแง คุยเล่นปกติเหมือนเดิม แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์บ้างคะ อยากที่ยน้องเป็นอะไรรึเปล่า

1 Trả lời

เป็นไข้วัคซีนรึเปล่าคะ แนะนำวัดไข้ทุก 4 ชม.นะแม่ ไข้ขึ้นมาจะได้ดูแลป้อนยาถูก

2y trước

ลองปรับเวลานมดูค่ะ พยายามป้อนตามเวลานะแม่ บางทีหิวมากไปง่วงมากไปก็งอแง วัคซีน 2-3 วันก็ไม่มีอาการอะไรแล้วแม่