เด็ก 2 เดือน อึและฉี่น้อยลงทำยังไงดี

น้อง 2 เดือน 13 วันค่ะ ทานนมแม่อย่างเดียว 2-3 วันมานี่อึวันละ 1-2 รอบ ฉี่วันละ 3-4 รอบ ยิ่งตอนกลางคืน ไม่มีฉี่เลย แบบนี้อันตรายมั๊ยค่ะ ต้แงทำยังไงให้ลูกอึและฉี่มากๆเหมือนเดิม

1 Trả lời

ฉี่ต้องได้8-10ครั้ง/วัน แสดงว่าน้องได้รับนมไม่เพียงพอ