2 เดือน นอนท้างวัน

น้อง 2 เดือนกว่า เอาเเต่นอนกลางวันอย่างเดียวเลยค่ะ เเต่นอนไม่ถึงชม. พอตื่นก็ร้องจะกินนมตลอด(กินเต้า) พอให้กินก็หลับต่อ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ กินเต้าแล้วสบายใจ ต่อให้ไม่กินได้จุ๊บก็พอใจแล้วค่ะ

5mo trước

เป็นปกติค่ะ เดี๋ยวพออายุเยอะขึ้นก็จะตื่นนานขึ้นค่ะ