อยากทราบเด็กนมผงจะสามารถเปลี่ยนเป็นนมกล่องตอนไหน??

น้อง 1 ขวบ+ จะเปลี่ยนเปนทานนมกล่องได้เมื่อไรคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

1ขวบก็ทานได้เลยค่ะ แต่ค่อยๆเปลี่ยน เช่นวันแรกถ้าน้องกินนม4ขวดต่อวันให้เปลี่ยนกินนมผงเป็น3ขวดและนมกล่อง1กล่อง วันที่สองก็กินนมกล่อง2กล่อง แบบนี้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากคะจะลองปรับๆดู