ลูก9เดือนนั่งเองไม่ได้

น้อง9เดือนแต่นั่งไม่ได้จับยืนก็ยืนตูดโก่งยืนตรงไม่ได้แต่อีกคนคลานแล้วคือน้องเป็นแฝดคะคลอดตอน31สัปดาห์น้ำหนัก1520กับ1640คะคนน้องนั่งเองได้เริ่มคลานแล้วแต่คนพี่จับนั่งก็นั่งไม่ได้มีใครพอจะแนะนำวิธีหัดน้องไหมคะ

1 Trả lời

ตอนน้องนั่งมีอะไรให้น้องพิงหลังมั้ยคะ หรอลองหาเป็นเก้าอี้เป่าลมสำหรับเด็กนั่งมาใช้ก็ได้ค่ะ

5y trước

ให้น้องนั่งพิงกะตัวแม่ค่ะแต่ก็เอนล้มคะ