รอยจากยุงกัด

น้อง7เดือน17วัน โดนยุงกัดเยอะมาก แม่ทั้งทาโลชั่นกันยุง แปะสติ๊กเกอร์ไล่ยุง เสียบยากันยุงก็ด้วย มียาตัวไหนที่ช่วยให้รอยยุงจางลงบ้างคะ

รอยจากยุงกัด

ควรจะกางมุ้งค่ะคุณแม่ สงสารน้อง กลัวเป็นไข้เลือดออก ที่สำคัญ กลัวน้องคัน และทำให้เกาเป็นแผลจะยุ่งน่ะค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ครอบมุ้งน้องด้วยนะคะ นอกจากป้องกันอย่างอื่นแล้ว

อาการเหมือนจะแพ้ ลองหาหมอไหมคะ

5y trước

ค่ะ เย็นนี้จะพาน้องไปหาหมอ

ตัวนี้ดีค่ะยุบแล้วไม่ดำ

5y trước

แต่ทางที่ดีไปหาหมอดีกว่า เผื่อว่าจะแพ้อะไร เห็นหลายจุด

บ้านนี้ใช้แซมบัคก็หายคะ

5y trước

เคยทาให้น้องค่ะ แต่กว่าจะหาย เป็นอาทิตย์เลยค่ะ

เอาน้ำนมทาดูคะ

น่าจะแพ้ยุงนะแม่

5y trước

แม่ก็คิดว่าน่าจะแพ้ค่ะ

ใส่ขายาว แทนค่ะ

5y trước

ไม่ได้กางมุ้งค่ะ สงสัยต้องหามุ้งมากางแล้ว

กางมุ้งเถอะค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ 😊