อาหาร

น้อง6เดือน22วันแล้ว ทานก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่แบบเละได้ไหมคะ

ได้ค่ะ และไม่จำเป็นต้องทำเละ ต้มทั่วไปแบบที่เราทาน บ้านนี้สาย BLW ร้องทานอาหารครอบครัว พ่อแม่ทานอะไร น้องทานเหมือนเรา แต่ไม่ปรุงรส *มื้อนี้น้องทาน เส้นกลางน้ำใสปลา+เอ็นแก้ว+เกี๊ยวผัก #babynicha #6monthsold #6เดือนเต็ม ถ้าแม่อยากไปสาย BLW แนะนำให้เข้ากลุ่มและศึกษาวิธีการหั่น และวิธีการปฐมพยาบาลน้องค่ะ https://www.facebook.com/groups/405624453716742/?ref=share

คิดว่าลองไห้เป็นข้าวบดระเอียดก่อนดีกว่านะคะเเม่เส้นใหญ่เเบบเละรอสัก8เดือนจะดีกว่าค่ะ

อย่าเพิ่งดีกว่าค่ะแม่...ให้พวกข้าวบดผสมผักไข่ไปก่อนดีกว่าค่ะ

ยังค่ะแม่น้องต้องทานอาหารเนื้อโยเกิรตละก็ไม่ปรุงรสค่ะ

อย่าพึ่งดีกว่าค่ะ

ระวังติดคอนะคะ