น้อง6เดือน

น้อง6เดือนนั่งทรงตัวได้ไม่นานถือว่าพัฒนาการช้ามั้ยคะแต่น้องจะคลานแล้ว

เด็กแต่ละคนพัฒนาการไม่เหมือนกันค่ะ แม่ต้องใจเย็นๆ ทางนี้จะ7เดือนแล้ว ยังนั่งไม่ได้ คว่ำได้แต่หงายไม่เป็นอยู่เลยค่ะ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้6เดือนก็ยังนั่งไม่ได้ มีฝึกน้องนั่งบ้างแต่ไม่ฝืนเค้าค่ะ พยายามกระดึ๊บ ค่อยเป็นค่อยไปค่ะ

บ้านนี้ 6เดือน17วัน คลานได้นิดหน่อย นั่งยังทรงตัวไม่ได้เหมือนกันค่ะ แต่ก็มีนั่งได้นานอยู่บ้างค่ะ

9mo trước

บ้านนี้น้องไม่ชอบนั่งเลย

ตามค่ะ บ้านนี้น้องนั่งได้แต่ยังไม่คลาน

ถือว่าปกติคะ