เริ่มหัดให้ดูดนมกับขวด

น้อง5เดือน27วัน​ แม่มีความจำเปนที่จะต้องให้น้องดูดนมจากขวด​ แม่เลยอยากจะเสริมนมผง​ แต่ลูกติดเต้า​ ดูดขวดไม่เป็น​ แม่ๆมีวิธี​อย่างไรบ้าง​ค่ะที่จะยอมให้ลูกดูดขวด​ อีกอย่างแม่ไม่มีเงินซื้อขวดนมแพงๆจุกแพงๆหรอกค่ะ​ ขอแม่ๆแนะนำ​ด้วยค่ะ​

1 Trả lời

หัดดื่มจากแก้วได้ค่ะ ไม่จำเป็นต้องใช้ขวดนม น้องใกล้ 6 เดือนแล้ว ฝึกไปเรื่อยๆ รวมถึงฝึกดูดจากหลอดด้วยก็ได้นะคะ เด็กบางคนก็ยอมดูด แต่บางคนนานหน่อยกว่าจะยอมดูดหลอด