ลูกสาว

น้อง5เดือนกว่าน้ำนมเริ่มน้อยอยากเริ้มนมผงด้วย แต่ น้องไม่ดูดขวดคะ พอให้กินเต้าแปปๆเอาขวดใส่ต่อน้องไม่ดูดคะ แม่กังวลกลัวน้องกินไม่อิ่ม ทำไงดีคะ

1 Trả lời

พยายามกู้น้ำนมหรือยังคะ ถ้าไม่กู้ น้องยิ่งดูดน้อย น้ำนมก็จะลดลงเรื่อยๆนะคะ