แตกแล้วค้าา 38+5

น้อง3โลฟ่า คลอดเองค้าา กำหนด2มกรา แต่แตก24ธันวาค้าา??? แม่ๆบ้านไหนแตกก่อนกำหนดมั่งค้าา?

แตกแล้วค้าา 38+5

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่😘บ้านนี้39wกำหนดคลอด1ม.ค.63เมื่อวานไปหาหมอตามนัดหมอกะตุ้นคลอดให้แล้วให้กลับมาดูอาการที่บ้านตอนนี้ยังเงียบๆอยู่เลยย😂

อิจฉาจัง กำหนด 4 ม.ค ตอนนี้ 38+4 w แล้ว ยังไม่มีท่าทีว่าจะคลอดเลย เจ็บเตือนแต่ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือด ทำไงให้คลอดเร็วแบบนี้น๊า

5y trước

อยากแตกมากจริงๆอึดอัดมาก พอเห็นเพื่อนแตกก็ใจไม่ค่อยดีอยากจะให้ออกมาเร็วๆ😍😍😍เค้าคงไม่รู้ว่าคนข้างนอกรอเค้สอยู้อย่างใจจดใจจ่อ

อิจฉาจัง แม่บ้านนี้ 39w กำหนดคลอด 1 ม.ค ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ เจ็บเตือนแล้วก็หาย แต่ก็ยินดีด้วยนะคะ😁

ยินดีด้วยจ้าบ้านนี้กำหนด7ม.ค พึ่งเปิด2เชนกว่า แต่มีมูกเลือดออกนอนโรงบาล1คืนละยังไม่คลอดเลยจ้า

ยินดีด้วยจ้า กำหนด2มกราเหมือนกันเรยบ้านนี้ยังไม่แตกเลยค่ะอยากแตกมาก😂

5y trước

พอได้แตกแล้วโล่งมากค่ะ😁

กำหนด1มกรา 39วิคแล้วค่ะยังไม่แตกเลย อยากแตกบ้างจัง

ทำไหมถึงคลอดก่อนหรอค่ะ แม่มีอาการยังไงบ้างค่ะ

5y trước

ปวดท้องทุกๆ5นาทีค่าา น้ำไม่เดินแต่มีมูกเลือดค่ะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด6สิงหาคม แต่คลอด28กรกฏาคม

ยินดีด้วยนะคะเเข็งเเรงทั้งเเม่ทั้งลกคะ

กำหนดวันที่2เหมือนกันค่ะ ยังไม่แตกเลย😂