แตกแล้วค้าา 38+5

น้อง3โลฟ่า คลอดเองค้าา กำหนด2มกรา แต่แตก24ธันวาค้าา??? แม่ๆบ้านไหนแตกก่อนกำหนดมั่งค้าา?

แตกแล้วค้าา 38+5

ยินดีด้วยค่ะ 38 วีคแล้วอยากแตกบ้างจัง

ยินดีด้วยค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นเยอะมั้ยคะ

5y trước

ขึ้นเยอะค่ะแต่น่าจะลงที่ลูกค้าา

ยินดีด้วยนะคะ 10 มกรา ยังเงียบอยู่จ้า

กำหนด 2มกราเหมือนกันค่ะ อยากแตกแล้ว 😄

5y trước

พอได้แตกแล้วโล่งมากค้าา😁

บ้านนี้กำหนด3ตุลาแต่แตก24กันยาค่ะ

แก้มตุ่ยนุ้ยมากเลยค่ะ น่าเอ็นดู

น่าชัง บ้านนี้ 38w ไร้วี่แววเลยค่ะ

ทำยังไงให้คลอดเร็วบ้างค่ะ 39w แล้ว

5y trước

สงสัยจะเดินบ่อยค่าา😁

3 มกราคมจ้า ยังไม่มีวี่แววเลย

อิจฉามากเลยอยากแตกบ้าง38week