น้อง3เดือน 10วันกลางคืนหลับยาว

น้อง3เดือน 10วันกลางคืนหลับยาวตื่นมาจุ๊บเต้า 1-2 รอบ รอบละแปบๆบางรอบก็แค่อมๆก็หลับ กลางวันน้องกินนมประมาณ 18-24 ออน นำ้หนัก 5.8 กก กลางคืนปลุกยังไงก็ไม่ยอมกิน แต่น้องร่าเริงดีแบบนี้ปกติไหมคะ

1 Trả lời

น้ำหนักดีอยู่นะ แต่ถ้าจะปล่อยนอนยาวไม่ปลุกต้องปรึกษาหมอนะคะ ให้หมอประเมิณให้ เด็กช่วง 1-4 เดือนยังเสี่ยงคาาเหลืองเพิ่ม น้ำหนักลดได้อยู่ค่ะ อันตราย