นอนกรน

น้อง3เดือน22วัน ไอ มีน้ำมูก ตัวร้อนแต่เช็ดตัวไข้ลดแล้วไปหาหมอมาแล้วค่ะทานยานอนแล้วด้วย ตอนนี้เขานอนเหมือนเสียงกรนอะค่ะจะเป็นอะไรไหมคะ ( ดูดน้ำมูกก่อนนอนแล้วค่ะ )

1 Trả lời

ลองคอยสังเกตดูค่ะ ถ้าไม่หายหรือดีขึ้นแนะนำให้ไปหาหมออีกรอบค่ะ เด็กน้อยไม่ควรนอนกรนค่ะ