ขอประสบกาณร์เเม่ๆที่ลูกไม่กินขวดหน่อยค่ะ

น้อง3เดือน15วันตอนนี้ไม่เอาขวดเลย อยากเข้าเต้า เข้าเต้ากินก็ไม่เยอะค่ะ อยากให้น้องกินนมจากขวด ใครมีวิธีดีๆเห็นผลเเนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เลือกจุกนมดีๆค่ะ ถ้าเต้าแม่นมพุ่งแบบหลายทิศทางเลือกจุกนมที่ 4 รู แนะนำของเนเจอร์ ถ้านมแม่ลานนมกว้าง แนะนำของพีเจ้นค่ะ

5y trước

พีเจน เนอร์เจอร เเอตตูนใช่มาหมดเลน