มีแม่ท่านไหนมีเครื่องปั๊มนมแล้วไม่ได้ใช้ไหมค่ะพอดีงบน้อยส่งต่อในราคาไม่แพงน้องเริ่มไม่ดูดเต้า

น้อง3เดือนแพ้นมวัว

บีบมือค่ะ คุณแม่ ศึกษาในyoutube เขียนว่าการบีบน้ำนมใส่ขวด เราว่ามันสะดวกกว่าปั๊มเครื่องค่ะ

เค้ามีส่งต่อให้200รวมส่ง สนใจทักมาดูรูปได้นะคะ ไลน์Supamol1996

มีเครื่องปั๊มแบบมือของMama's Chioce มือ 1 คะ ซื้อมาซ้ำกันคะ

2y trước

290 รวมส่งคะ

มีแบบนี้ มีสอง ใช้ไม่กี่ครั้ง ปล่อยต่อ250 รส

ปั๊มมือค่ะ 100 เดียว ไม่เคยใช้ fb: Jenny Jung

มีของเพียวรีนส่งต่อ 1000 ค่ะ

สเปคตร้าs1 2500 รสค่ะ

2y trước

แม่สู้ราคาไม่ไหวต่ะ ขอบคุณนะค่ะ

รูปนะคะ