แบบนี้ปกติมั้ยคะ

น้อง2เดือน9วัน ไม่อึมา5วันแล้วค่ะ น้องกินนมแม่ล้วน กินเก่งปกติ ร่าเริง แต่ตดบ่อยและเหม็นมากค่ะ5555 อันนี้ถือว่าปกติมั้ยคะ บ้านอื่นไม่ถ่ายนานสุดกี่วัน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะนมแม่ล้วนไม่ถ่ายได้เกือบเดือนค่ะ