ทารกไม่ค่อยกินนม

น้อง2เดือน8วันค่ะน้องเหมือนไม่ค่อยอยากดูดนมค่ะน้องกินนมแม่พอเอานมใส่ปากก็ดูดๆปล่อยๆจนนมแม่คัดน้ำนมไหลลองบีบใส่ขวดก็ไม่ดูดขวดค่ะตอนแรกเกิดน้อวทานดีอยู่ค่ะมาตอนได้2เดือนนี้คือรู้สึกว่าน้องกินนมน้อยลงค่ะตอนกลางคืนน้องจะตื่นกินทุก2-3ชั่วโมงค่ะแต่กินข้างเดียวก็หลัยกลางวันกินน้อยมากค่ะดูดนิดดูดหน่อยก็ปล่อยนมแม่พยายามเอาเข้าเต้าตลอดค่ะแม่ๆมีวีธีไหนหั้ยลูกกินเนอะกว่านี้มั้ยค่ะหรือว่าเป็นอาการผิดปกติค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะคือคนที่บ้านบอกน้องเบื่อนมอยากทั้ยเราเอาข้าวมาป้อนค่ะสงสารน้องไม่อยากหั้ยกินค่ะ

1 Trả lời

แม่ลองศึกษา​เพจนมแม่แฮปปี้​ดูค่ะ​ น่าจะช่วยได้