น้อง2เดือนแล้วคะแพ้นมวัวเราควรให้ลูกกินนมยี่ห่อไหนดีคะ

น้อง2เดือนแล้วคะแต่แพ้นมวัวน้องควรกินนมไหนดีคะอยากได้คำแนะนำลูกคนแรกคะ🙏🤍#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้อง2เดือนแล้วคะแพ้นมวัวเราควรให้ลูกกินนมยี่ห่อไหนดีคะ

บ้านนี้กินไฮคิว แปปติ จนถึง2ขวบค่ะ