น้อง2เดือนแล้วคะแพ้นมวัวเราควรให้ลูกกินนมยี่ห่อไหนดีคะ

น้อง2เดือนแล้วคะแต่แพ้นมวัวน้องควรกินนมไหนดีคะอยากได้คำแนะนำลูกคนแรกคะ🙏🤍#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้อง2เดือนแล้วคะแพ้นมวัวเราควรให้ลูกกินนมยี่ห่อไหนดีคะ

ลองแล็กโตเย่นดูนะค่ะคุณแม่

คุณหมอเราแนะนำ nutramigen กับ hi q pepti ค่ะ

2y trước

ขอบคุณคุณนะคะ🙏🥰

Hi Qค่ะสำหรับเด็กแพ้นมวัวค่ะ

ปรึกษา​หมอดีกว่าค่ะ

2y trước

ขอบคุณคะ🙏🥰

ที่บ้านกิน nutramigen ค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ🙏🥰

นมแพะDGค่ะเเม่

นมแพะค่ะ DG1