สะดือลูกหลุดช้าสุดกี่วัน

น้อง14วันแร้ว สะดือยังไม่มีทีท่าว่าจะหลุดเลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ช้าสุด30วันค่ะ เช็ดทำความสะอาดทายาที่หมอให้มา เดี๋ยวก็หลุดค่ะ

2y trước

ขอบคุนค่ะแม่

บ้านนี้เหลือแค่เท่าเส้นด้ายถึงจะหลุด คลอดมา3อาทิตย์แล้วจ้า

2y trước

บ้านนี้20วันหลุด

15 วัน ยังไม่หลุด เหมือนกันค่า

นี่เกือบเดือนค่ะ