อึเด็กทารกกินนมโปรตีนถั่ว

น้อง1เดือนกินนมผง(แม่ไม่มีน้ำนม)แพ้นมวัว กินนมโปรตีนถั่ว อึออกมาเป็นเม็ดสีเหลือง คล้ายแป้ง เวลาอึเหมือนน้องอึยากดิ้นกระสับกระส่ายเสมอ #อึคล้ายแป้ง อึยาก ถือเป็นอาการปกติป่าว

คุณเเม่ลองกินอาหารเพิ่มน้ำนมนะคะ เเละให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆ หากนมไหลนิดหน่อยไม่อิ่มค่อยเสริมนมชงคะ ตอนเดือนเเรกเเม่บ้านนี้ก็ไม่มีน้ำนมคะ กินอาหารเสริม ให้ลูกดูดบ่อยๆตอนนี้ไม่ต้องกินนมชงเเล้วคะ💖

5y trước

ลองทุกวิถีทางแล้วค่ะ ไม่มีน้ำนมยุ่ดี

ลองทานอาหสรเสริมหรือยังค่ะเช่นจั่นชี่มัมค่ะนี่มึแัญหานมมานัอยพอทานก็มีน้ำยมหรือทานน้ำขิงขิงจินจินดูค่ะนี่ทานทุกวันน้ำยมมาเยอะมากค่ะ

ไม่ปกติค่ะ อึทารกต้องมีลักษณะเหลว หรือเนื้อแบบยาสีฟัน แข็งกว่านี้คือไม่ปกติ ทำให้ถ่ายยากค่ะ

ออไปพบแพทยเลยค่ะ

ขอบคุณค่ะ