ทีมกันยาเริ่มทานข้าวกันบ้างหรือยัง

น้องๆหนู​ๆจะเข้า​ 6 เดือนแล้ว​ บ้านไหนทานอะไรกันบ้างหรือยังค่ะ​ บ้านนี้​ 5 เดือน​ 26​ วัน​ยังไม่เริ่ม​เลย​ แต่หนูนั่งได้แล้วนะ​😅 17​/9/65 #ทีมกันยา65​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทีมกันยาเริ่มทานข้าวกันบ้างหรือยัง

บ้านนี้ทานข้าวบด ผักบด ตับบดและไข่แดง น้อง6เดือน10วัน

2y trước

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​แม่​ น้องน่ารักมากค่ะ​

งื้อลูกเรา7เดือน6วันยังนั่งไม่ติดเลยค่ะนั่งล้มๆ🤣

1y trước

น้องฝึกให้น้องนั่งบ่อยๆแล้วค่ะ บ้านนี้ชอบนั่งมาก​ แต่เดี๋ยวนี้​ชอบยืนแล้วค่ะ​ ไม่ยืนเฉยด้วยนะๆ​ กะดุ๊กกะดิ๊ก​ตลอดเวลาเลยค่ะ😅

เริ่มทานอาหารบดตั้งแต่ 4 เดือนแล้วค่ะที่บ้าน

บ้านนี้ข้าวกับอโวคาโด้ปั่นค่ะ

2y trước

น่าจะอร่อยนะคะแม่​ ต้องลองแล้วๆๆ

น้องหนักกี่โลค่ะแม่ น่าชังเชียว

1y trước

ขอบคุณ​มากค่ะแม่​ น้องหนัก​ 7.5​ กิโลค่ะ

6 เดือน 7 วัน กินข้าวบดฟักทอง กล้วย

2y trước

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​แม่​

ทีมกันยาค่ะ ทานข้าวแล้วค่ะ

1y trước

น้องทานไม่เก่งเลยค่ะ อิแม่อบเครียด

ทานครบ 5 หมู่ ได้เลยค่ะ

น้องน่ารักจังเลย❤️

2y trước

ขอบคุณ​มากๆค่ะแม่💖

น่ารักจังค่ะ

1y trước

ขอบคุณ​มากค่ะแม่😍