รถหัดเดิน

น้องๆขึ้นรถหัดเดิน(รถวงกลม) กันตอนกี่เดือนคะ 5เดินนั่งได้ยังคะ น้องอยากนั่งอยากเล่นอย่างเดียวเลย แม่จับนั่งไม่ไหวแล้วค่า

เอาเก้าอี้หัดนั่งก่อนไหมคะ รถหัดเดินจิงๆๆ เคยคุยกับหมอ เขาไม่แนะอะคะ เพราะเสี่ยงน้องตกรถ แล้วรถไหล ทำให้น้องเดินเขย่งปลายเท้าอะคะ อันนี้แต่คุณแม่นะคะศึกษาให้ดี ที่บ้านก็มีรถเข็นพอคุยกับคุณหมอก็พับเก็บเลย

4y trước

ใช่ค่ะแม่​ แต่คนสมัยก่อนมักปลูกฝังว่า​ การนั่งรถวงกลมช่วยให้ลูกแข็ง​ เดินเร็ว​ นู้นนั่นนี่​ บ้านนี้นานๆนั่งที​ นั่งก็แป้บๆเพราะเวลาน้องใช้ขา​ รถไปทั่ว​ ดูแลยากกว่าอุ้มอีก​ น้องบ้านนี้8เดือนจะตั้งไข่แล้วค่ะ

บ้านนี้5เดือนจ้า..แรกๆนั่งก้อเคลื่อนไหวไม่เป็นแต่พออาทิตย์หนึ่งพาไปไปได้ทุกทิศแล้วจ้าอีก10กว่าวันก้อครบหกเดือนแล้ว

น้องชันคอได้ก็ให้นั่งเลยจ้า🎉😘

คอแข็งก็ให้นั่งได้เลยค่ะ

6เดือนค่ะ