เเตกเเร้วจ้า39+2เกิดวันที่4 มิ.ย กำหนดคลอด8มิ.ย

น้องไอน้ำ รายงานตัวค่ะ ผุ้หญิงน่ะค่ะ เจ็บท้องถี่5ทุ่มคลอดน้อง00.26นาทีน้ำหนัก2560เเข็งเเรงดีค่ะ

เเตกเเร้วจ้า39+2เกิดวันที่4 มิ.ย กำหนดคลอด8มิ.ย

เจ็บถี่นี่ประมาณกี่นาทีคะ บ้านนี้เจ็บประมาณ 10-25 นาทีครั้ง มีมูกเลือดเมื่อเช้า ตอนนี้ยังไม่ไป รพ กะว่ารอให้เจ็บถี่ๆหนักๆจริงๆถึงจะไปค่ะ 😂

ยินดีด้วยค่ะ​ บ้านนี้กำหนด​ 14​ มิ.ย​ ลุ้นแย่น้องจะออกตอนไหน​ ตัวแม่อยากเห็นหน้าน้องแล้ว​ 😊

กำหนด 8 มิ.ย. เหมือนกันคะ ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลย อิแม่ลุ้นทุกวัน

4y trước

😍😍😍😍

ยินดีด้วยค่ะแม่ ขอให้น้องแข็งแรง เลี้ยงง่ายนะคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้แข็งแรง&ฟื้นตัวไวๆนะคะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ คลอดง่ายมากเลยค่ะ

หูยน้องสมบูรณ์มาดคะแม่ น่ารักมากๆ

ยินดีด้วยค่ะแข็งแรงเร็วๆๆนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่

ยินดี​ด้วย​​ค่ะ​