สอบถามเเม่ๆ

น้องไม่อึ่มา4วันเเล้วมีเเค่ฉี่กับผายลมตดออกมีวิธีอื่นโดยที่น้องไม่โดนสวนไหมค่ะหรือเเม่ๆคนไหนมีวิธีเเนะนำบอกหน่อยค่ะ น้องกินจากเต้าล้วนเลยค่ะ น้อง1เดือน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนคนแรกคะ

น้องทานนมผงอย่างเดียวมั้ยค่ะ

8mo trước

ทานเต้าล้วนค่ะ