ลูกไม่ยอมพูด กรี๊ด ไม่สบตา เรียกชื่อไม่หัน

น้องไม่สบตาเรียกชื่อไม่หัน พบนักกิจกรรมทุกอาทิตย์ วันเสาร์คลินิค ตอนนี้ไป รร. พัฒนการช้ากว่าเพื่อนในห้องครับ#ขอคำแนะนำหน่อยครับ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกไม่ยอมพูด กรี๊ด ไม่สบตา เรียกชื่อไม่หัน

ขอบคุณครับ