น้องไม่ยอมกินข้าว

น้องไม่ยอมกินข้าวเลยค่ะ แม่ๆ ทำยังไงดีคะ ก่อนเริ่มกินข้าว เราป้อนซีรีแลค1เดือน ตอนน้อง6เดือน พอหัดให้กินข้าวจริงๆ ตอน7เดือนน้องไม่กินเลย #ทำท่าจะอ้วกอย่างเดียว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกไม่กินข้าว

น้องติดหวานเพราะซีรีแลคค่ะ ป้อนไปเรื่อยๆด้วยความอดทนค่ะ น้องจะค่อยๆเริ่มกิน ระหว่างนี้งดขนมหวานไปก่อนนะคะ ให้กินแต่นมและข้าวพอ

น้องติดหวานค่ะ แม่ต้องปั่รข้าวร่วมกับผักรสหวานพวกฟักทอง,ข้าวโพดหวานลองดูค่ะ ปั่นให้ละเอียดเป็นเนื้อเดียวกันแล้วลองป้อนดูนะคะ

ซีรีแลคไม่ควรกินแต่แรกค่ะ หวานมาก ไม่มีประโยชน์ เชื่อกันแบบผิดๆต่อกันมา พอเริ่มกินมีรสชาติแบบนี้ละจะไปกินอย่างอื่นยากแล้ว

2y trước

ดีแล้วค่ะ__คือเด็กกินเพราะมันหวานไงคะ และก็อ้วน พอเหนเด็กกินเยอะอวบอ้วนก็คิดว่าเห้ยมันดี เอ่อม..😑

ขอบคุณทุกคำแนะนำนะคะ แม่พยายามป้อนข้าวบด+ผักต่างๆ สลับกันไปเรื่อยๆค่ะ น้องก็ยังกินน้อยอยู่ดี แต่ก็ดีขึ้น

บ้านนี้ก็เป็นค่ะพอทำข้าวต้มให้ก็ไม่กินแต่ป้อนซีรีแล็คถึงกิน

บ้านนี้ก้อไม่ยอมกินค่ะเรยไปซื้อซีรีแล็คสูตรโจ๊กหั้ยกิน

ข้าวต้มใส่ไก่บดละเอียด เพิ่มผักใบเขียวคะ