ลูกไม่ถ่ายทำไงค่ะทานนมแม่

น้องไม่ถ่ายมา5วันแล้วทานนมแม่ค่ะท้องอืดมากค่ะ แต่น้องไม่งอแงไม่ร้องค่ะอันตรายมั้ยค่ะ

ปกติจ้าทานนมแม่ พอน้องถ่ายขึ้นมา คุณแม่ลองสังเกตอึน้องดูนะคะว่ามีมุกเลือดเปล่า ถ้าไม่มีก้อโอเครค่ะน้องปกติ

น้องได้กี่เดือนคะ

5y trước

ปกติเด็กวันนึงต้องถ่าย4-5ครั้งต่อวันเลยนะคะ ลองปรึกษาหมอดูนะคะ สำหรับนุ้นะคะใช้มหาหิงคะ