น้อง 3 วันถ่าย 1 ครั้ง

น้องไม่ง้อแงแต่ 3 วันถ่ายครั้ง 1 ทานนมแม่ค่ะถือว่าปกติมั้ย เพราะแม่ไม่ถ่ายก็ยังรู้สึกอึดอัด

เพิ่งอ่านเจอวันนี้แม่ทานมะละกอเยอะ น้องก็ถ่ายมาเอง สงสัยเราต้องทานมะละกอกับน้ำขิงทุกวันน้องจะได้ถ่ายดีๆ

คนนี้ 5 วันถ่ายครั้งนึง ถ้านมแม่ถือว่าปกตินะคะ นานสุดก็ 21ใันวันถ่าย 1 ครั้ง (อันนี้เคสอื่นนะคะ)​

ลูกเราก็เริ่มไม่ถ่ายเหมือนกันค่ะแต่ไม่งอแงเท่าไหร่นะคะพายลมดียุค่ะ

5y trước

น้องก็พายลมจับเรอหลังทานนมเสร็จ เวลาถ่ายครั้งหนึ่งจะถ่ายเยอะมากค่ะ

ถือว่าปกตินะค่ะเข้าไปอ่านเพิ่มเติมได้ที่กูเกิ้ล

5y trước

เราทาน มะละกอกับน้ำขิงช่วยน้องถ่ายเมื่อวานกับวันนี้กินนมแม่ดีจริงๆค่ะเราช่วยลูกได้ค่ะ

ปกติคะ บ้านนี้ 3-4 วันถ่ายทีนึง

ปกติค่ะ น้ำนมแม่ย่อยง่าย

ปกติจ้า