19สป.5วัน

น้องไม่ค่อยตอดเรยค่ะ ปกติช่วง18สป.จะตอดบ่อย ไม่แน่ใจว่าน้องหลับรึป่าวค่ะ ตอดบ้างก้เบาเกิน??

1 Trả lời

ครรภ์ยังอ่อนอยู่ค่ะ การดิ้นยังไม่สม่ำเสมอ แม่ซาวทุกเดือนป่าวคะ ถ้าหัวใจน้องยังเต้นอยู่ก็ไม่มีไรต้องเป็นห่วงค่ะ

5y trước

ซาวดูนน.หัวใจทุกเดือนค่ะ วันศุกร์นี้จะไปซาวเพศค่ะ