กินยา

น้องได้ 1 เดือน 21 วัน แม่แฟนให้กินยาเบบี้ดอลทุกวัน น้องร้องนิดเดียวก็เอาให้กิน ซื้อมาขวดที่แล้วเราเอาไปซ้อนก็ยังซื้อมาอีก แม่บ้านนี้เบื่อมากคะ พูดอะไรก็ไม่ได้. ?

1 Trả lời

บ้านนี้โยนทิ้งใส่ขยะ ให้เห็นเลยค่ะ😂

5y trước

บ้านนี้ห้ามทุกอย่าง แต่แม่ก็ไม่เคยฟังสักอย่าง พูดมากๆ เวลาพาลูกไปหาหมอ ก็เลนพาไปด่วยกัน แล้วถามต่อหน้าหมอ แล้วบอก อ่ะฟังหมอพูด