ลูกไม่ยอมดูดนม

น้องได้7เดือนแล้วคะปกติเข้าเต้าตลอดแต่มา1-2วันนี้น้องมีอาการตัวร้อนนิดหน่อยคะเช็ดตัวก็หาย ตัวร้อนนี้ร้อนแตหัวนะคะตรงอื่นไม่ร้อนคะแล้วก็ไม่ยอมดูดนมคะจะร้องงอแงตลอด ควรไปหาหมอมั้ยคะอาการแบบนี้

อายุเท่าบ้านนี้เลย ปกติเข้าเต้าตลอดเหมือนกันค่ะ แต่พักหลังมาห่วงเล่น แม่เลยปั้มใช่ขวดนมให้กิน(วันต่อวัน)ซึ่งแปลกมากปกติไม่เอาขวดนม แม่ลองดูนะคะ

ไม่ทราบว่าไปหาหมอแล้วหมอบอกว่าเป็นอะไรคะแม่ เพราะตอนนี้บ้านนี้ก็้ป็นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็ไปหาหมอมาแล้วหมอว่าเป็นไข้ต่ำๆให้ยามากินลูกงอแงเหมือนกัน

เพื่อความสบายใจ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ไปเถอะค่ะทุกวันนี้โรคเยอะเกิน