พัฒนาการลูก

น้องได้6เดือน 9วันแล้ว น้องเพิ่งคว่ำ ไม่ยอมคลาน ไม่ยอมนั่ง น้องพัฒนาการช้าไปไหมค่ะ น้องชอบให้จับมือแล้วลุกขึ้นยืนเลย แม่ต้องทำไงดีค่ะ

ไม่ช้านะคะ ชอบยืนก็จับยืน อาจหาคอกกั้นให้เกาะ อย่าบังคับน้องค่ะ ถึงเวลาน้องจะทำเอง แค่หมั่นฝึกฝน

4y trước

เร็วๆ นี้แน่นอนค่ะ 😁😁