ถามแม่ๆค่ะ

น้องได้6วัน มีแต่ตด ถ่ายยุ2วันแรกกับวันที่4 พอกลับจากรพ.น้องก้ไม่ถ่าย ทำยังงัยค่ะ

1 Trả lời

ให้น้องกินนมส่วนหน้าค่ะ 👉 นมส่วนหน้าจะใสๆออกมาจากนมแม่เริ่มแรกของการดูดหรือปั๊มทุกครั่งยิ่งเต้าคัด ช่วยการขับถ่ายค่ะ หรือแม่กินส้มแล้วให้น้องกินนม #นมส่วนหน้าช่วยขับถ่ายน้ำส่วนหลังข้นๆช่วยเรื่องเพิ่มน้ำหนัก