ลูกน้อยตัวอ่อนแรง

น้องได้5เดือน18วัน อยู่ดีๆก็ตัวอ่อนไปเอง พาเดินเล่นหรือนั่งเล่นกันอยู่ดีๆก็ตัวอ่อนลง แต่ไม่เป็นทุกวันและเป็นไม่นาน เกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ แล้วอันตรายไหม กังวลมากค่ะ ลูกคนแรกด้วย #ลูกใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ #จะต้องทำอย่างไรถึงจะไม่ให้เป็นแบบนี้อีก #ต้องไปพบหมอรึป่าวคะ

1 Trả lời

แนะนำแม่พาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ

3y trước

ขอบคุณจ้า