ลูกไม่นอมกินนม

น้องได้5เดือนไม่ยอมกินนมเลยค่ะ เป็นมา3-4วันแล้วว ทั้งที่ก่อนหน้านี้32ออนซ์ตลอด ตอนนี้วันนึงไม่ถึง20ออนซ์ ไม่งอแงร่าเริงปกติทุกอย่าง กังวลกลัวได้สารอาหารไม่ครบสมองไม่พัฒนามากค่ะ

1 Trả lời

ห่วงเล่นหรือเปล่า เวลากินนมลองหามุมเงียบๆมืดๆ สองคนแม่ลูกดูค่ะ ลูกเราเป็นตั้งแต่ 4 เดือนจนตอนนี้ขวบกว่า เวลาจะกินนมต้องเงียบๆ