ลูกไม่ยอมกินนม

น้องได้4เดือน16เดือนน้องกินนมแม่ค่ะจู่ๆน้องก็ไม่ยอมกินหันหน้าหนีร้องไม่เอาเลยค่ะเป็นได้4-5วันแล้วค่ะ เวลาน้องง่วงนอนก็ไม่ยอมกินต้องอุ้มจะกว่าจะหลับไปเอง ไม่มีอาการซึมเล่นได้ปกติร่าเริงยิ้มเก่ง ก่อนหน้านี้น้องกินนมเก่งมากแม่กลัวน้ำหนักน้องจะลดแม่เครียดมากมีบ้านไหนเคยเป็นไหมคะ

1 Trả lời

ลูกเราเคยเป็นค่ะ เวลาเดียวกันเลย เค้าน่าจะคันเหงือกค่ะ อาการก่อนฟันจะมา2-3ด คุณแม่เอานิ้วสะอาดนวดเหงือกลูกเบาๆ และหายางกัดที่สะอาดให้เค้ากัดเล่นดูนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่