ขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

น้องได้2เดือน18วัน ไม่ยอมกินขวดนมเลยค่ะ ร้องไห้ งอแง ทำอย่างไงดีค่ะ ? แม่ก็ต้องไปทำงานแล้ว ??

1 Trả lời

ปั๊มนมสต๊อคไว้ค่ะ แล้วซื้อจุกนมเสมือนนมแม่มา จุกมันจะนิ่มๆคล้ายหัวนมแม่ เลือกจุกแบบไม่ดูดไม่ใหลค่ะ มันจะเหมือนเค้าดูดจากเต้าค่ะ

5y trước

ซื้อมาแล้วนึ่งจุกก่อนค่ะ มันจะนิ่มมากเวลาเค้าดูดมันก็จะนิ่มเหมือนนมแม่เลย