น้องได้2เดือนกับ7วัน ไม่ยอมดูดขวดนมค้ะทำใงได้บ้าง

แม่ลองเปลี่ยนจุกดูนะคะ บ้านนี้ลูกชอบจุกแบบนี้มาก นิ่ง คล้ายนมแม่

ลองเปลี่ยนจุก หาจุกที่คล้ายจุกนมแม่ที่สุดค่า

2y trước

ได้ค่ะขอบคุนค้ะ

เหมือนกันเลยค่ะ

2y trước

ใช่ค้ะนี้ฝากย่าไปได้แปปๆ