อยากให้นอนยาว

น้องได้10เดือน4วันแล้วค่ะยังไม่นอนยาวเลยน้องสายเต้าล้วนกลางคืนตื่นมากินนมหลายรอบมากควรทำยังไงดีคะ

เหมือนกันเลยค่ะ ฝึกเลิกเต้ามื้อดึกต้องเด็ดขาดค่ะ ปล่อยร้อง อุ้มกล่อม แต่ไม่ให้กินเต้าค่ะ ทางนี้ก็ยังทำไม่ได้ค่ะเพราะอยู่ร่วมบ้านกันเกรงใจเวลาปล่อยลูกร้องค่ะ ค่อยๆฝึกกันไป เป็นกำลังใจให้นะคะ

เลิกเต้ามื้อดึกค่ะ