แตกแล้วค่ะ 39 week 5 days

น้องเรย์โอ รายงานตัวครับ 39 week 5 day ตั้งใจคลอดเอง ถุงน้ำคร่ำแตกตอน 5 ทุ่ม รอ 12 ชั่วโมงค่ะ 11 โมงแล้วปากมดลูกไม่เปิด เลยต้องผ่าคลอด 11:46 น้องออกมาแระคะ ตอนผ่าไวมากต้องรีบทำเวลาเพราะออกซิเจนน้องผิดปกติ น้องออกมาแข็งแรง ปลอดภัยดี แม่เจ็บ 2 เด้ง .....แต่เห็นหน้าลูกความเจ็บหายหมดเลยค่ะ 😊

แตกแล้วค่ะ 39 week 5 days

น่ารักมากค่า

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า