#น้องเพลง🎵 1️⃣ ขวบแล้วค่ะ 👧

#น้องเพลง🎵 1️⃣ ขวบแล้วค่ะ 👧 อยู่ด้วยกันมา 3️⃣6️⃣5️⃣ วันแล้วนะลูก พวกเราโชคดีมากๆที่มีหนูเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว ตั้งแต่หนูเกิดมาจนถึงวันนี้ บ้านเราสนุกมาก ไม่มีคำว่าเหงาอีกต่อไป 😂 #แม่รักน้องเพลงมากๆนะ 🥰 ➡️ น้ำหนัก 🔟.8️⃣ กิโลกรัม ➡️ ส่วนสูง 7️⃣4️⃣.5️⃣ เซนติเมตร ...... My Birthday🎁🎂🎊 7 JANUARY 2023 #ให้กล้องถ่ายภาพบันทึกเรื่องราว 📸 #ให้ใจเราบันทึกความทรงจำ ❤️

#น้องเพลง🎵 1️⃣ ขวบแล้วค่ะ 👧

สุขสันต์วันเกิดนะคะ

ขอบคุณมากค่ะ🥰🫰

❤️❤️