สอบถามแม่ๆ ก้นน้องแดง แม่ๆใช้ครีมอะไรทากันคะ

น้องเป็น ผญ อายุ 25 วัน ตรงก้น ตรงทวารหนักน้องแดง แม่ๆใช้ครีมอะรายทาให้น้องกันบ้างคะ ก้นแดง เกิดจากแม่ใช้ผ้าเปียกเช็ดก้นให้น้อง เวลาน้องฉี่ น้องอึ คะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

เลิกใช้ผ้าเปียกให้ใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดแทน และทาบีแพนเธนค่ะ