น้องเป็นผู้หญิงใช่มั้ยคะ

น้องเป็นผู้หญิงใช่มั้ยคะ มีโอกาสเป็นผู้ชายมั้ยคะ อยากซื้อของเตรียมให้น้องเเล้วค่ะ💖

น้องเป็นผู้หญิงใช่มั้ยคะ

ซื้อของแรกเกิดซื้อกลางๆก่อนก็ได้ค่ะ เพราะมีโอกาสผิดพลาด บางคนซาวด์ได้ ผญ มาตลอด พอคลอดได้ ผช เจอบ่อยค่ะ 😅😅

หญิงค่ะ ของเราชายตั้งโด่เลย🤣🤣

แบบเดียวกันเลยค่ะได้ผญ

เหมือนผู้หญิงนะคะ

น่าจะหญิงค่ะแม่

น่าจะหญิงนะค่ะ

ผู้หญิงค่ะ

หญิงค่ะ