ลูกบ้านไหนเป็นผื่นแบบนี้บ้างคะ

น้องเป็นผื่นแดงแบบนี้ ถามแม่ๆว่าลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ จะอันตรายมั้ย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เเม่มือใหม่ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกบ้านไหนเป็นผื่นแบบนี้บ้างคะ
1 Trả lời

แพ้น้ำนมหรือป่าวคะ แม่ลองใช้สำลีชุปน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วเช็ดแก้มน้องดู น้องเข้าเต้าหรือป่าวคะ หรือทานนมชง

1y trước

น้องกินนมแม่แต่กินขวดค่ะแม่ น้องไม่เอาเต้าเลย ขอบคุณนะคะแม่ไว้ลองทำตามดูค่ะ☺️🙏🏻