น้องอิเมจ เด็กอ้วน นมแม่ล้วน ใครอ้วนแบบนี้บ้าง

น้องอิมเมจ 1 เดือน 18 วันจ้าา นมแม่ล้วน???

น้องอิเมจ เด็กอ้วน นมแม่ล้วน ใครอ้วนแบบนี้บ้าง

นมแม่เหมือนกันจร้า น้อง6เดือนหนัก9.5kgค่ะ

แม่ทานอะไรบ้างคะน้องจ้ำหม้ำจัง

แก้มคงซ้ำทุกวันเลยแบบนี้ 😄😄🥰🥰

1เดือนนมแม่ล้วนคับ

แก้มเยอะจังลู้กกก🥰🥰

5y trước

ตอนคลอดน้ำหนักน้อยมากคิดว่าจะไม่โตซะแล้ว555😂

น้องแก้มกลมมากเลย

จ้ำม่ำจังค่ะ

น่าฟัดจังค่ะ

😍😍